TRƯỜNG MẦM NON CẨM SƠN TỔ CHỨC KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG TRẺ CUỐI NĂM 2023-2024

Đăng lúc: 09:15:51 09/05/2024 (GMT+7)

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2023 - 2024, Trường Mầm non Cẩm Sơn tổ chức đánh giá, khảo sát chất lượng trẻ cuối năm 2023 – 2024 Tham gia đánh giá khảo sát chất lượng trẻ có các đồng chí trong ban giám hiệu nhà trường, Tổ trưởng, Tổ phó chuyên môn. Mục đích của đợt khảo sát trẻ nhằm đánh giá sự phát triển của trẻ theo yêu cầu cần đạt của mục tiêu giáo dục từng độ tuổi qua các lĩnh vực phát triển

Nội dung khảo sát theo mục tiêu, yêu cầu cuối độ tuổi trong chương trình giáo dục Mầm Non. Qua 1/2 ngày 08/05/2024 nhà trường đã hoàn thành khảo sát chất lượng ở các độ tuổi.
     Thông qua bài tập thực hành đa số trẻ đã nắm được nội dung yêu cầu của bài tập và thực hiện đúng theo yêu cầu đề ra.
     Phương pháp và hình thức khảo sát của giáo viên gần gũi, nhẹ nhàng, phù hợp, tạo được sự thoải mái tự tin cho các bé khi tham gia khảo sát.
    Để có được kết quả như trên, tập thể cán bộ giáo viên trong trường Mầm Non Cẩm Sơn đã thực hiện nghiêm túc chương trình giáo dục mầm non theo quy đinh. Làm tốt công tác phối kết hợp với cha mẹ trẻ trong việc thực hiện công tác chăm sóc giáo dục hiệu quả.
     Buổi khảo sát chất lượng trẻ được giám sát chật chẽ, nghiêm túc đúng quy định đảm bảo chất lượng và tiến độ kế hoạch đề ra.
     Sau đây là một số hình ảnh của buổi khảo sát:

Khách hàng đang Online: 1