Vui hội trăng rằm

Đăng lúc: 20:01:34 20/04/2018 (GMT+7)

Ngày 15/8 năm 2018 . Chi đoàn thanh niên nhà trường phối kết hợp cùng với BCH Công đoàn tổ chức vui tết trung thu cho các cháu học sinh

    Bằng những tấm lòng yêu thương đối với trẻ em. Các cô giáo trong trường Mầm non Cẩm sơn luôn trăn trở, mong sao làm được nhiều điều có ý nghĩa đến với các cháu học sinh yêu quý của mình. Các cô đã không quản ngại khó khăn về vật chất cũng như tinh thần mà luôn cố gắng cùng nhau đưa phong trào của trường đi lên ngày một lớn mạnh. 
    Tạo tinh thần vui vẻ thoải mái ho các con bước vào năm học mới. Các cô đã tổ chức một chương trình mang tên" Vui  hội trăng rằm" Cho các con nhân ngày  tết trung thu ( 15/8)
 
IMG20171004152755.jpg
(Hình ảnh về công tác chuẩn bị)

 
IMG20171004153100.jpg
(Hình ảnh Các bé đang vui đón chị hằng và chú cuội)

   Các cô và các cháu vui mừng, phấn khởi chào đón ngày tết trung thu đầy ý nghĩa đối với các bé. Qua chương trình lễ hội này, không chỉ các bé cảm thấy vui vẻ hứng thú hơn khi đến lớp. Mà còn tạo được sự tin tưởng lớn đối với các bậc phụ huynh. Nó sẽ là nền tảng vững chắc cho những năm tiếp theo và là một trong những hoạt động nhằm phát triển toàn diện nhân cách cho trẻ.

                                                                                                              Người viết: 
                                                                                                          T/M Ban nữ công


                                                                                                             Hà Kim Ngân
Khách hàng đang Online: 1
Tổng số truy cập: 16328